Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

CĐV Man Utd tính thuê phi cơ giăng biểu ngữ đòi Mourinho ra đi

Trên mạng phố hội Twitter, các CĐV đang công ty chiến dịch sở hữu mục đích kêu gọi tẩy chay Jose Mourinho. Chỉ sau một tháng hoạt động, trương mục có tên Get Mourinho Out đã lôi kéo 8.000 lượt theo dõi.

Bài đăng trước nhất của trang này là ngày 2/10, sở hữu nội dung: "Đủ rồi. khởi đầu của chúng ta ở mùa giải năm nay tệ hơn thời Moyes và Van Gaal nữa. Đã tới khi phản đối".

cdv-man-utd-tinh-thue-may-bay-giang-bieu-ngu-doi-mourinho-ra-di

Mourinho vẫn chưa thể giúp Man Utd khiến chấp nhận CĐV. Ảnh: Reuters.

Sau trận thua Chelsea 0-4, account này đăng: "Điều này tệ hơn phổ biến phần lớn các thứ từng xảy ra dưới thời Moyes hay Van Gaal. thải hồi ông ta ngay khi chúng ta còn cơ hội giành chỗ trong top bốn".

"Sẽ sở hữu một buổi diễu hành phản đối Mourinho bên ngoài sân Old Trafford hôm diễn ra trận derby Manchester. Chào đón mọi người có theo băng-rôn và cờ", account này viết trong 1 bài đăng khác.

Sau Đó, một tấm băng-rôn viết dòng chữ "Mourinho, hãy ra đi" đã được giăng ra trên khán đài sân Old Trafford. Trong mỗi bài đăng, account Get Mourinho Out đều đính kèm hashtag "MourinhoOut".

đỉnh điểm là sau trận hòa Burnley 0-0, tài khoản này mách nhỏ họ đang lên kế hoạch thuê phi cơ để kéo tấm băng-rôn "Mourinho, hãy ra đi" trên bầu trời sân Old Trafford nhằm lôi kéo nhiều sự để ý hơn.

cdv-man-utd-tinh-thue-may-bay-giang-bieu-ngu-doi-mourinho-ra-di-1

Bài đăng về kế hoạch thuê phi cơ phản đối Mourinho.

"Chúng tôi đang lên kế hoạch thuê 1 cái tàu bay để giăng biểu ngữ #MourinhoOut tại Old Trafford. tất cả các hình thức hỗ trợ đều sẽ được đánh giá cao. Cảm ơn", trương mục này đăng.

Trong quá khứ, CĐV Man Utd thường xuyên thuê phi cơ giăng biểu ngữ ở sân Old Trafford để kêu gọi một điều gì Đó. Họ từng khiến thế để chế giễu David Moyes hay kêu gọi Cristiano Ronaldo trở về.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, bề ngoài, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét