Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Vettel mất vị trí thứ ba ở GP Mexico vì phạm luật

Sebastian Vettel bị phạt 10 giây vì tiếp diễn chuyển động trong khu vực đề nghị sử dụng phanh. Sự việc xảy ra ở cuối chặng GP Mexico lúc tay đua người Đức cố ngăn Daniel Ricciardo tiến công. Vettel cũng bị phạt hai điểm vào chứng chỉ đua xe của anh.

vettel-mat-vi-tri-thu-ba-o-gp-mexico-vi-pham-luat

Vettel ăn mừng vị trí thứ ba, trước khi mất nó vào tay Ricciardo. Ảnh: Reuters.

Án phạt này khiến Vettel mất vị trí thứ ba vào tay Daniel Ricciardo. Cuối cuộc đua, chính tay đua 29 tuổi trả lời phỏng vấn rằng anh cảm thấy màn phòng vệ để ngăn Ricciardo vượt lên sở hữu vấn đề.

"Tôi muốn xem lại nó một lần nữa. Cậu ta (Ricciardo) nhắc tôi khiến cho thế. Tôi đã chống chọi mạnh mẽ và nghĩ rằng mình đã cho cậu ta đủ khoảng trống để đua", Vettel nói.

Ricciardo đã ca cẩm có giới tạp chí sau cuộc đua, cho rằng bản thân đáng ra đã với thể vượt lên ví như Vettel tuân thủ quy định trong khu vực tiêu dùng phanh. Quy định này mới được giới thiệu vào tuần trước, ở chặng GP Mỹ. bởi vậy, Vettel là tay đua trước hết bị phạt bởi quy định này.

Quy định này do Giám đốc đường đua F1 Charlie Whiting đưa ra. Nó nhằm khắc phục các bàn cãi xung quanh việc nhiều tay đua chỉ trích Max Verstappen đã vi phạm lệ luật ngầm giữa những tay đua là không đi lại ở khu vực sử dụng phanh. đặc trưng, Vettel là một trong những người chỉ trích Verstappen nặng nề hà nhất.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét