Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Công Phượng: 'Tuyển Việt Nam không phụ thuộc bất cứ tư nhân nào'

cong-phuong-tuyen-viet-nam-khong-phu-thuoc-bat-cu-ca-nhan-nao

HLV Hữu Thắng chấp nhận với màn trình diễn của Công Phượng. Ảnh: Giang Huy

"Tuyển Việt Nam đã thi đấu nỗ lực và gắn kết, nhưng đây chưa phải là phong thái thấp nhất. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hơn nữa trong những cuộc chiến sắp tới. Chúng tôi chỉ vui mừng vì vừa cống hiến cho người mến mộ 1 trận thắng", Công Phượng san sớt có VnExpress sau cuộc đấu trên sân Mỹ Đình.

Tuyển Việt Nam trận này ít phổ biến chịu thiệt thòi khi vắng 1 số mắt xích vì chấn thương như Hoàng thịnh, Tuấn Anh. Nhưng Công Phượng nhấn mạnh chậm tiến độ không hề là vấn đề quá to của đội bóng. "Tuyển Việt Nam là một tập thể, ko phụ thuộc vào tư nhân nào cả. Mọi vị trí đều sở hữu thể thay thế", anh nhấn mạnh.

Công Phượng vào sân thay Văn Quyết phút 61 và chỉ 10 phút sau đã ghi bàn gỡ hoà 2-2, trước khi Văn Toàn ấn định chiến thắng 3-2. Đây là bàn thắng trước hết của chân sút người xứ Nghệ trong màu áo đội tuyển đất nước Việt Nam.

“Lúc vào sân, tôi không nghĩ phổ biến, chỉ muốn quyết tâm cống hiến vô cùng mình cho đội tuyển, cho người ngưỡng mộ. Tôi thực thụ hạnh phúc lúc mang được bàn thắng”, cầu thủ sinh năm 1995 đề cập.

Dưới thời HLV Hữu Thắng, Công Phượng chưa được đá chính trận nào cho tuyển Việt Nam. trung phong mới trở về trong khoảng CLB Mito Hollyhock cho hay chỉ tiêu lớn nhất của anh là có 1 vị trí trong đội hình phát xuất tại AFF Cup 2016.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, kiểu dáng, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét