Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn giao kèo sở hữu Real Madrid bởi vì thua Tottenham

Thua Tottenham, C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn hợp đồng sở hữu Real Madrid

Phát biểu sau cuộc chiến sở hữu Tottenham, C.Ronaldo đã bất ngờ tuyên bố không gia hạn giao kèo với Real Madrid.

Đêm qua, C.Ronaldo đã lập công trong trận đấu có Tottenham. Tuy vậy, điều ấy không thể giúp Real Madrid giảm thiểu khỏi thất bại mang tỷ số 1-3. Đây là trận thua đậm nhất của CLB trong vòng 9 năm qua ở vòng bảng Champions League.


C.Ronaldo tuyên bố ko gia hạn giao kèo với Real Madrid

Sau trận chiến mang Tottenham, C.Ronaldo đã lộ rõ vẻ thất vọng. Cầu thủ này đã tuyên bố ko gia hạn giao kèo sở hữu Real Madrid. Đây là động thái bất ngờ bởi vì trước đó, báo giới Tây Ban Nha còn cho rằng cầu thủ này đang gây sức ép đòi tăng lương.

Phát biểu trước báo giới, “siêu sao” người người yêu Đào Nha cho biết: “Tôi vẫn đang khiến cho phải chăng ở Real Madrid. Tôi còn 4 năm giao kèo và không có ý định gia hạn nữa”.

nói thêm về thất bại của Real Madrid, C.Ronaldo lộ rõ vẻ buồn rầu. Anh nói: “Đây là kết quả tồi bởi vì chúng tôi đã thua. Chúng tôi luôn với lề thói thành công. Toàn đội muốn đổi thay và sẵn sàng sắp có thách thức. Tôi tin là Real Madrid sẽ khiến được vì chúng tôi còn phổ thông thời gian”.

với bàn thắng vào lưới Tottenham đêm qua, C.Ronaldo đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới ở Champions League với 6 bàn thắng. Ngoài ra, cầu thủ này cần sớm cải thiện tư thế ở La Liga khi mới chỉ sở hữu 1 pha lập công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét