Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Arsenal bị chế diễu sau trận thắng đậm của tuyển Đức

Ngay sau trận Đức thắng San Marino 8-0, tài khoản Twitter của Werder Bremen chia sẻ bức ảnh một pha làm bàn của Gnabry. Họ ghi chú mang tư đầu mục: "Ra mắt cộng tuyển Đức. Lập hattrick. Thắng trận 8-0. Từng ở Arsenal".

Ở đầu mục thứ bốn, Bremen thêm vào biểu trưng mặt cười kiểu chế diễu.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc

mẫu tweet chế diễu Arsenal của Bremen.

san sớt trên được cho là một phương pháp để Bremen bộc lộ niềm kiêu hãnh sở hữu cầu thủ của họ, đồng thời trêu Arsenal ko tìm hiểu thêm sử dụng "viên ngọc quý" người Đức này.

Gnabry gia nhập học viện quả bóng Arsenal năm 2011, khi mới 15 tuổi, rồi được đôn lên đội một của "Pháo thủ" ngay năm kế tiếp. không những thế, sau ba mùa giải liên tục ko giành được vị trí chính thức, anh bị đẩy sang West Brom ở mùa 2015-2016 theo diện cho mượn.

khi quay về Arsenal hè vừa qua, Gnabry tiếp tục không được HLV Wenger trọng dụng. Bremen nhờ ngừng thi côngĐây chỉ phải trả khoảng 5,2 triệu đôla phí chuyển nhượng để sắm đứt tiền vệ thế hệ 21 tuổi này hồi tháng Tám.

arsenal-bi-che-dieu-sau-tran-thang-dam-cua-tuyen-duc-1

Gnabry thời còn mỏi mắt trông mong 1 suất đá chính ở Arsenal.

Sang Bremen, Gnabry như cá chạm mặt nước, giành suất đá chính và gây tuyệt vời mạnh khi ghi bốn bàn chỉ sau chín trận nhưng anh góp mặt trong khoảng đầu mùa. tư thế đấy giữ tiền vệ trẻ lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên tuyển Đức, để rồi được gọi lên ĐTQG lần trước nhất trong đợt tập trung lần này.

Trước đối thủ yếu San Marino hôm qua, HLV Joachim Low chủ trương sử dụng phổ thông cầu thủ trẻ trong đội hình chính. Và Gnabry được trao cơ hội ở vị trí tiền vệ công lệch trái trong lược đồ 4-2-3-1 của tuyển Đức.

Anh tận dụng triệt để cơ hội này để toả sáng với cú hattrick, góp phần giữ tuyển Đức nâng cao thành tựu đậm 8-0.

Cỏ Nhân nâng cao Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, xây đắp sân mini cỏ nhân tăng, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân tạo lên.

cung cấp hạt cao su sân mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân mini khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét