Thứ Bảy, 12 tháng 11, 2016

Hàng thải của Arsenal phá kỷ lục sống sót 40 năm ở tuyển Đức

hang-thai-cua-arsenal-pha-ky-luc-ton-tai-40-nam-o-tuyen-duc

Gnabry (áo trắng) trong một pha ghi bàn vào lưới San Marino. Ảnh: Reuters.

Trước Gnabry, lần gần nhất tuyển Đức chứng kiến một cầu thủ lập hattrick ngay trận ra mắt đã diễn ra từ phương pháp đây 40 năm, tại bán kết Euro 1976.

Trong trận chiến ngày 17/6/1976, khi Đức bị chủ nhà Nam tứ (cũ) dẫn 2-1, tân binh Dieter Muller được tung vào sân ở phút 79. trung phong của Cologne lúc chậm tiến độ chỉ cần thêm ba phút để gỡ hoà 2-2, đưa cuộc đấu vào hiệp phụ, nơi ông lần lượt ghi thêm nhì bàn nữa, để ấn định thành tích ngược 4-2 cho Đức.

Trong trận phổ biến kết sau chậm tiến độ, Muller ghi thêm 1 bàn nữa mà chỉ đủ giúp Đức hoà Tiệp Khắc 2-2, trước khi thua 3-5 trong loạt đá luân lưu. tư nhân Muller năm chậm tiến độ đoạt danh hiệu Vua phá lưới có tư bàn.

hang-thai-cua-arsenal-pha-ky-luc-ton-tai-40-nam-o-tuyen-duc-1

Dieter Muller (áo trắng, trái) vào sân thay người và ghi lại màn ra mắt chẳng thể tuyệt hảo hơn khi lập hattrick giúp Đức thắng Nam tứ 4-2 để giành vé vào phổ biến kết Euro 1976.

40 năm sau, Gnabry tái hiện kỳ tích của bậc tiền bối, nhưng mà trong một cuộc chiến ít ý nghĩa hơn phổ quát bởi vì đối thủ San Marino (thứ 201 trên bảng địa điểm của FIFA). tuy thế, tiền vệ 21 tuổi của Bremen vẫn chấp nhận. "Thành thực nhưng mà đề cập, tôi không dám mơ ghi đến ba bàn trong trận trước hết, bởi vậy tôi rất chấp nhận. HLV bảo tôi cứ chơi theo cách của tôi và tự tin", Gnabry san sớt sau trận.

Màn ra mắt tâng bừng cộng tuyển Đức cũng như phong thái ấn tượng cộng Bremen trong khoảng đầu mùa này giữ Gnabry xua đi những kỷ niệm bi thảm từ thời còn bị hất hủi ở Arsenal. Anh lên đội 1 "Pháo Thủ" đầu mùa 2012-2013, mà không có được chỗ đứng và hè vừa mới đây bị bán đứt cho Bremen.

"Hai năm qua có tôi thật sự tồi tệ. mà cộng sở hữu thời kì, được thi đầu nhiều trận hơn, tôi cũng dần tự tín hơn. Tôi đã có một chuỗi trận phải chăng và tôi chờ đợi điều này sẽ kéo dài", tuyển thủ Đức.

Trước khi được gọi vào tuyển Đức, Gnabry toả sáng ở Bremen có tứ bàn thắng qua chín trận trên mọi đấu trường trong khoảng đầu mùa.

Cỏ Nhân tăng Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, xây đắp sân bóng mini cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân làm nên, sân chơi cỏ nhân làm nên.

phân phối cao su sân bóng đá mini, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng đá mini khác!

giải đáp giỏi 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét