Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Lý Hoàng Nam vào chung kết đôi, tứ kết đơn F9 Futures

Ở nội dung đánh đôi của Vietnam F9 Futures, Hoàng Nam lần này ko đứng đôi cộng đồng đội quen thuộc Nguyễn Hoàng Thiên, mà bắt cặp mang Ti Chen, tay vợt người Đài Loan. Ti Chen năm nay 33 tuổi, hiện xếp hạng thứ 258 ATP, và là hạt giống số một nội dung đơn. Việc hài hòa sở hữu tay vợt có thứ hạng cao, giàu kinh nghiệm đã giúp Hoàng Nam với những chiến thắng dễ dàng để lọt vào bán kết.

Sau lúc vượt qua vòng 1, Hoàng Nam - Ti Chen thắng tiếp Linh Giang - Công Tiễn 2-0 ở tứ kết. tới bán kết chiều nay 3/11, đôi hạt giống số một này ko mấy cạnh tranh để đánh bại cặp hạt giống số ba người Ba Lan Karol Drzewiecki - Maciej Smola 2-0 (6-1, 6-3). Ở chung kết, Hoàng Nam - Ti Chen sẽ tranh chức quán quân có đôi hạt giống số hai Moon Ju Hae – Noo Sang Woo (Hàn Quốc).

ly-hoang-nam-vao-chung-ket-doi-tu-ket-don-f9-futures

Việc kết hợp với tay vợt giàu kinh nghiệm và với thứ hạng cao như Ti Chen (trái) giúp Hoàng Nam có cơ hội lần thứ hai quán quân Vietnam Men's Futures - Becamex IDC Cup trên sân nhà. Ảnh: BTC.

Ở nội dung đơn nam, Lý Hoàng Nam cũng lọt vào trận tứ kết. Trong cuộc chiến vòng hai gặp tay vợt Trịnh Linh Giang thua sút xa về ngôi thứ và sang trọng, Hoàng Nam chỉ mất hơn một giờ đồng hồ để thắng 2-0 (6-2, 6-1).

Ở tứ kết, tay vợt thuộc biên chế Bình Dương sẽ gặp Enzo Couacaud. Tay vợt người Pháp này hiện kém Hoàng nam 85 bậc (714 so với 629), nhưng từng thuộc vị trí số 206 vào năm 2015. cho nên, đây được xem là thử thách to có Hoàng Nam.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, ngoại hình, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

phân phối hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn toàn diện vun đắp sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét