Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Nhà vô địch UFC gặp vạ vì thuốc cương dương

Võ sĩ 29 tuổi bị phát hiện dương tính có 2 chất cấm hồi tháng Sáu và phải tháo lui khỏi sự kiện UFC 200. lúc ấy, Jones dự kiến sẽ đấu sở hữu Daniel Cormier ở Las Vegas.

Cơ quan phòng chống doping Mỹ (USADA) đưa ra án cấm thi đấu 1 năm với Jon Jones, khởi đầu tính từ tháng Bảy. Jones cho biết anh "hài lòng" mang quyết định của Usada và khẳng định chẳng phải là 1 kẻ ăn gian.

nha-vo-dich-ufc-gap-va-vi-thuoc-cuong-duong

Jones khóc khi bị phát hiện dương tính sở hữu chất cấm. Ảnh: Reuters.

Trong một thông báo đăng trên trang ESPN, Jones thừa nhận anh đã hy vọng 1 án phạt nhẹ hơn. Ở thời điểm bị phát hiện chất cấm mang trong nước giải, tay đấm người Mỹ đã khóc và đề cập anh ko dùng chất kích thích mang mục đích ăn lận kết quả thi đấu.

Jon Jones giảng giải rằng anh tìm thuốc cương dương ở trên mạng và sử dụng nó quá mức cho phép. chiếc thuốc này được dùng phổ thông với tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới chứ không phải để nâng cao hiệu suất hoạt động thể thao.

1 ủy ban dò xét độc lập chỉ ra bằng cớ cho thấy Jones chẳng phải là kẻ sử dụng thuốc để ăn gian kết quả thi đấu và khẳng định võ sĩ này "không chỉ mất 1 năm thi đấu mà còn mất chín triệu đôla" vì bê bối này.

"Kết quả của vụ việc, điều Jones cho rằng sẽ là một hồi chuông cảnh tỉnh mang anh, nên được chuyển đến đầy đủ những VĐV đang thi đấu trong môn thể thao này", hàng ngũ khảo sát nói.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên trả lời, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét