Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Phan Xuân Chuyên và ước mong nối bước xạ thủ Hoàng Xuân Vinh

từ nhỏ Chuyên đã rất thích hình ảnh lính cụ Hồ nên luôn ước mơ được cầm súng như những người lính. khi phải chăng nghiệp cấp ba, anh tỏ bày ước mong được trở nên VĐV bắn súng nhiều năm kinh nghiệm, nhưng bị gia đình phản đối. Ông Phan Xuân Sơn (cha Chuyên), cương trực nói: “Nghiệp thể thao bội nghĩa, tốn đa dạng thời kì và công sức nhưng rồi cũng chẳng được gì đâu”.

phan-xuan-chuyen-va-uoc-mo-noi-buoc-xa-thu-hoang-xuan-vinh

Phan Xuân Chuyên được giám định là xạ thủ giàu tiềm năng hiện giờ.

Chỉ sở hữu mẹ là người ủng hộ Chuyên thi vào Trường ĐH Thể dục Thể thao TP HCM. lúc mới vào học, niềm ham của anh gặp muôn ngàn thử thách. đầu tiên là những trở ngại về cuộc sống của một chàng trai quê chân ướt chân ráo lên đất Sài thành học tập. Nhưng điều chậm tiến độ không ăn nhằm gì có các cơn đau nhức cơ sau các buổi tập dượt chuyên môn làm anh rộng rãi đêm ko ngủ. với buổi sáng anh chẳng thể ngồi dậy nổi, mắt sưng và nhức cả ngày. Nhưng Chuyên luôn tự nhủ chậm tiến độ là những khó khăn chung và dặn mình phải phấn đấu vượt qua giai đoạn khó khăn này.

những gian khổ giúp anh đoàn luyện được sự can tràng của 1 tay súng hàng đầu. Tháng 9/2012, lần trước hết tham dự giải quán quân trẻ đất nước, Chuyên đã đoạt HC vàng nội dung súng ngắn bắn nhanh và 2 HC bạc ở nội dung súng ngắn thể thao, súng ngắn tiêu chuẩn. Thành công bước đầu tạo thêm động lực để Chuyên tiếp diễn nỗ lực. Anh đoạt thêm bốn HC vàng nữa ở giải trẻ quốc gia 2013.

ko dừng tiến bộ, Chuyên cộng mang Bùi Hồng Phong phá kỷ lục Đông Nam Á ở nội dung súng ngắn tiêu chuẩn, khi cùng nhau tranh tài tại giải quán quân Đông Nam Á 2013. trong khoảng Đó, anh góp mặt thường xuyên trong đội hình tuyển bắn súng quốc gia và gặt hái không ít thành công.

Tại giải bắn súng Đông Nam Á năm 2016 đang diễn ra tại Hà Nội, Xuân Chuyên đã cộng đồng đội giành HC vàng nội dung đồng đội 25m súng ngắn bắn nhanh nam. Anh sau ngừng thi côngĐây tiếp diễn giành HC vàng 25m cá nhân súng ngắn tiêu chuẩn nam mang 566 điểm. Tuyển Việt Nam nhờ ngừng thi côngĐây thắng lợi nội dung này mang một.662 điểm.

Chàng trai 23 tuổi này tỏ ra khiêm tốn lúc kể về những mục tiêu trong tương lai: “Mục tiêu của tôi là quyết tâm thi đấu vô cùng ở những giải đấu. thắng lợi chính mình rồi mới nghĩ đến những tiêu chí khác. Trong đầu tôi luôn mường tưởng súng, động tác và bia. không những thế ko nghĩ đến đều gì cả. lúc thi đấu phải tách biệt mình có mọi tác động quanh đó để mình như bị lạc vào 1 toàn cầu khác, với như vậy mới có thể thành công”, Chuyên chia sẻ.

chia sẻ về mong ước, xạ thủ trẻ nói: "Chiến tích của các đàn anh như Hoàng Xuân Vinh, è cổ Quốc Cường, Hà Minh Thành trên những trường đấu quốc tế như các ngọn lửa, un đúc cho niềm yêu thích của tôi. Tôi ước mơ sẽ với ngày chạm tới kỳ tích của họ".

giám định về Xuân Chuyên, bà Huỳnh Phương Loan (Trưởng bộ môn bắn súng TP HCM), người từng phát hiện và huấn luyện xạ thủ này cho biết: “Chuyên là một VĐV trẻ giàu ham và đầy thiên tài. Đây là 1 trong những VĐV được đầu tư trọng tâm để cạnh tranh huy chương ở các giải trong nước và thế giới”.

chấm dứt ngày thi đấu thứ sáu giải quán quân Đông Nam Á bữa qua 8/11, Việt Nam củng cố ngôi đầu sở hữu 18 HC vàng, 10 HC bạc và 7 HC đồng. Indonesia xếp nhì sở hữu 10 HC vàng, 6 HC bạc và hai HC đồng. Singapore đang Đứng thứ ba lúc mang 5 HC vàng, 5 HC bạc và 3 HC đồng.

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

sản xuất hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét