Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Ronaldo chọn cú đá luân lưu làm pha lập công hay nhất tại Real

"Pha lập công hay nhất của tôi trong màu áo Real là cú đá luân lưu rút cục trong trận chung kết Champions League 2016. với thể Đó không hề là bàn thắng mà CĐV trông đợi, nhưng sở hữu ý nghĩa quyết định", Cristiano Ronaldo san sớt.

Theo Báo cáo hồi cuối tháng 10, trong hơn 370 bàn cho Real trên mọi đấu trường, Ronaldo ghi 66 bàn trên chấm phạt đền và đạt tỷ lệ 17,8%. Điều này đồng nghĩa với việc cứ trong năm lần ăn mừng thì trung bình anh mang một lần làm cho điều chậm triển khai trong khoảng chấm phạt đền.

ronaldo-chon-cu-da-luan-luu-lam-pha-lap-cong-hay-nhat-tai-real

Ronaldo chia vui sau lúc giúp Real giành Champions League 2016. Ảnh: Reuters

Cũng theo CR7, việc thỏa thuận thêm năm năm với Real mang ý nghĩa rất quan yếu. Đây là điều mà anh mong muốn từ lâu, thậm chí kéo dài hơn nữa.

"Thi đấu thêm năm năm cho CLB mạnh nhất toàn cầu là một điều đặc trưng. Real luôn mang 1 chỗ trong trái tim tôi và đây là nơi mà tôi muốn chấm dứt sự nghiệp", Ronaldo cho biết.

Sau 1 năm đầy thành công, có chấm dứt là việc ký hợp đồng mới và hưởng mức lương nửa triệu đôla mỗi tuần, Ronaldo tỏ ra kiêu hãnh. tuy nhiên, nhà đương kim vô địch Champions League và Euro còn muốn đa dạng hơn thế: "Sau năm hấp dẫn nhất trong sự nghiệp, tôi muốn có La Liga và bảo vệ thành công Champions League. Sau Đó tôi sẽ hướng tới World Cup".

Cỏ Nhân Tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, mẫu mã, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

tư vấn giỏi 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét