Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2016

Ronaldo ở lại Real đến năm 35 tuổi, vẫn hưởng lương cao nhất

Bản hiệp đồng mới giữa Ronaldo và Real sở hữu thời hạn tới tháng 6/2021, thời điểm cầu thủ này 35 tuổi 4 tháng. Đây cũng là thời điểm để Ronaldo mang thể giải nghệ tại sân Bernabeu, hoặc chấm dứt sự nghiệp thi đấu tại châu Âu để sang Mỹ.

Theo trang Goal, hợp đồng mới mang mức lương đủ để Ronaldo tiếp tục giữ vị trí cầu thủ được trả thù lao cao nhất thế giới. sở hữu Real, mức lương này giống như một phần thưởng đặc biệt cho người đã giúp đội giành 2 Champions League trong vòng ba năm qua.

ronaldo-o-lai-real-den-nam-35-tuoi-van-huong-luong-cao-nhat

Ronaldo sẽ gia hạn hợp đồng thêm ba năm có Real. Ảnh: Reuters

Việc thỏa thuận mới có Ronaldo là bước đi quan trọng thứ 2 của Real trong vòng một tuần trong quyết tâm giữ chân các ngôi sao lớn. Trước ngừng thi côngĐây, Gareth Bale đã đặt bút thỏa thuận có mức lương tới 430.000 đôla mỗi tuần.

Ronaldo thi đấu cho Real từ năm 2009, sau lúc hoàn tất vụ chuyển nhượng kỷ lục toàn cầu trong khoảng Man Utd. Cũng trong khoảng thời điểm chậm triển khai, lịch sử Real thay đổi mang các cuộc chạy đua cùng Barca và hai lần giành Champions League.

Ronaldo hiện cũng lập hàng loạt kỷ lục làm bàn tại sân Bernabeu. Trong số này mang kỷ lục ghi bàn phổ thông nhất mà huyền thoại Raul Gonzalez từng nắm giữ một thời gian dài.

Cỏ nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, kiểu dáng, thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung ứng hạt cao su sân bóng đá, lưới chắn bóng, lưới cầu môn, lưới khung thành và các phụ kiện sân bóng khác!

giải đáp toàn diện xây dựng sân bóng đá, sân cỏ nhân tạo 24/7. Mọi chi tiết xin địa chỉ

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
(Click để gọi ngay)
ĐC: Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét