Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Sếp béo của Man Utd góp tiền, giúp Donald Trump trúng cử

Theo tờ Goal (Italy), khoản tiền nhưng mà Ed Glazer quyên góp cho chiến dịch vận động tranh cử của Donald Trump là 55.000 đôla.

Ed Glazer, đồng chủ tịch của CLB Tampa Bay Buccaneers, là nhà tài trợ bự thứ ba tới từ giải quả bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) ủng hộ Donald Trump. Ông chỉ đứng sau các vị chủ sở hữu đội Houston Texans và New York Jets về số tiền quyên góp cho chiến dịch chuyển di của ứng viên đảng cộng hoà.

sep-lon-cua-man-utd-gop-tien-giup-donald-trump-dac-cu

Donald Trump thu được sự ủng hộ về mặt vốn đầu tư trong khoảng nhà Glazer trên hành trình trở thành tân Tổng thống Mỹ. Ảnh: Reuters.

Ed Glazer là thành viên ban giám đốc Man Utd sau lúc cha ông, tỷ phú Malcom Glazer, và gia đình hoàn thành vụ tìm lại quyền có đội chủ sân Old Trafford năm 2006.

Quan hệ giữa nhà Glazer mang người ngưỡng mộ Man Utd sau Đó trở thành găng. những CĐV cho rằng giới chủ Mỹ sử dụng tiền đi vay để thực hành vụ sắm lại Man Utd và khiến cho CLB hứng những khoản nợ lớn lao.

Việc Ed Glazer quyên tiền cho chiến dịch di chuyển tranh cử của Donald Trump được cho là sẽ càng đổ thêm dầu vào lửa, làm cho người ngưỡng mộ Man Utd thêm căm ghét những ông chủ Mỹ của đội bóng con cưng.

Cũng theo tờ Goal, Glazer ko chỉ quyên tiền cho Trump, nhưng còn ủng hộ cho chiến dịch của ứng viên đảng Dân chủ, Hillary Clinton, với khoản tiền gần 5500 đôla. Bà Clinton còn thu được sự ủng hộ từ ông chủ người Mỹ của Liverpool, Tom Werner, với khoảng tiền xấp xỉ 2700 đôla.

một trong những nhân vật thể thao nức tiếng nhất ủng hộ cho bà Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng cách đây không lâu là Muhammad Ali. Cố huyền thoại quyền anh này, trước khi qua đời hồi tháng Sáu, đã quyên góp 2700 đôla.

Trong cuộc bầu cử chấm dứt hôm qua 9/11, Donald Trump giành 290 phiếu đại cử tri, qua chậm triển khai đánh bại cựu Đệ nhất phu nhân và Ngoại trưởng Hillary Clinton, trở thành Tổng thống Mỹ thứ 45.

Cỏ Nhân tạo Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, xây dừng, xây dựng sân bóng cỏ nhựa nhân tạo cỏ nhân tạo, sân vườn cỏ nhân cải thiện, sân chơi cỏ nhân tạo.

cung cấp hạt cao su sân mini, lưới chắn bóng đá, lưới cầu môn, lưới cầu môn và các phụ kiện sân bóng đá khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi cụ thể xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến phố đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ đường đến văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét