Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Sharapova được khôi phục vai trò đại sứ liên hiệp Quốc

Quyết định được liên hợp Quốc xác nhận trong 1 thông báo chính thức. công ty này giãi tỏ mong muốn sở hữu một buổi bàn bạc sở hữu Maria Sharapova về vai trò của cô "trong 1 ngày thích hợp".

Sharapova dương tính có chất cấm lúc tham gia Australia mở mang hồi tháng một. ban đầu, cô nhận án cấm hai năm. bên cạnh đó, sau khi kháng án lên Tòa trọng tài tối cao (CAS), Sharapova được giảm xuống 15 tháng.

sharapova-duoc-khoi-phuc-vai-tro-dai-su-lien-hop-quoc

Sharapova kiêu hãnh về mối hiệp tác có liên hợp Quốc. Ảnh: AFP.

Chương trình tạo ra liên hiệp Quốc (UNDP) chỉ định Sharapova làm đại sứ thiện chí vào tháng 2/2007 nhưng đình chỉ vai trò này hồi thángBa, lúc cô công nhận vướng vào doping.

"UNDP vui lòng lúc được biết thêm Sharapova sẽ trở lại thi đấu sớm hơn dự định ở môn thể thao nhưng cô ấy yêu thích và chúng tôi sẽ bỏ lệnh đình chỉ vai trò đại sứ mĩ ý của cô đó một khi án kỷ luật hết hạn vào tháng 4/2017", liên hợp Quốc lên tiếng.

"Chúng tôi hiểu cô Sharapova sẽ hội tụ để quay về sự nghiệp tennis và chúng tôi kì vọng được luận bàn về vai trò của cô đó và mối liên kết có UNDP vào 1 ngày thích hợp".

Chương trình phát hành liên hợp Quốc (UNDP), được lập ra để xóa đói giảm nghèo và chống lại bất bình đẳng xã hội. chỉ cần khoảng làm việc cộng UNDP, Sharapova dành nhiều tâm lực để giúp những nạn nhân sinh tồn sau thảm họa hạt nhân Chernobyl 1986.

Vai trò đại sứ mĩ ý của liên hiệp Quốc, mang mức lương biểu trưng một đôla, là một trong những mối cộng tác nhưng Sharapova tự hào nhất trong sự nghiệp. Năm 2007, Sharapova ghi lại việc được trao vai trò này lúc ủng hộ 100.000 đôla cho các nạn nhân trẻ tuổi bị ảnh hưởng bởi thảm họa Chernobyl.

Cỏ Nhân cải thiện Nguyễn Gia - Chuyên tư vấn, thiết kế, xây cất sân cỏ nhân tạo cỏ nhân nâng cao, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân làm nên.

cung cấp hạt cao su sân bóng, lưới chắn quả bóng, lưới khung thành, lưới cầu môn và những phụ kiện sân bóng khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ các con phố tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét