Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Bầu Đức, Công Vinh lại "chơi lớn": Chưa trụ hạng, cứ ồn ào mơ cao!

- Đội bóng của Công Vinh hay HAGL của bầu Đức dù chưa kết thúc mùa giải 2017, cũng như vẫn tiếp diễn phải vật lộn có đa dạng cạnh tranh ở thời khắc hiện giờ nhưng cả nhì đã sẵn sàng cho... Cuộc đua đến ngôi vương vào năm sau.

lúc Công Vinh bung két để giữ chữ tín

Sau vòng 21 Toyota V-League 2017, thông tin rò rỉ làm phổ thông CĐV SLNA thất vọng lúc Phi Sơn đã quyết định ko tái thỏa thuận với đội nhà để chuyển sang thi đấu cho 1 đội bóng khác.

ko khó để đoán ra được điểm tới mà cầu thủ đang chơi rất thú vị cho đội bóng đá xứ Nghệ mùa này, bởi rất nhiều chắc chắn Phi Sơn đã đạt được thoả thuận với CLB TPHCM có bản giao kèo với thời hạn 3 năm.


Phi Sơn (áo vàng) đang trên phố đến gia nhập CLB TP.HCM (áo trắng)
Đây là điều ko quá bất ngờ, bởi vì rõ ràng mang tiềm lực nguồn vốn khỏe mạnh cùng hàng loạt điều kiện khác như có Công Vinh chống lưng, cộng nhiều đồng hương đang khoác áo ở đội bóng đá Sài thành, khó để Phi Sơn khước từ lời đề nghị từ CLB TPHCM.

Số tiền để có được chữ ký Phi Sơn nhưng CLB của Công Vinh phải bỏ ra ko dưới hai tỷ/ mùa.Tất nhiên, số tiền sẽ được “chung” ngay lúc phiên bản giao kèo chưa ráo mực.Và vững chắc đây chưa phải là thương vụ cuối cùng của Công Vinh sẵn sàng cho mùa 2018
mộ Phi Sơn chỉ là bước đi trước tiên trong cố gắng khiến thay đổi dung mạo CLB TPHCM và giúp đúng lời hứa mang những CĐV khi cựu trung phong của ĐTVN từng khẳng định sau trận thua nhạt nhoà trước chính SLNA tại Cup Quốc gia: Mùa quả bóng này (2017) chúng ta chưa mạnh, nhưng mà chắc chắn mùa sau sẽ khác đủ sức cạnh tranh ngôi quán quân

một điều vững chắc, Phi Sơn sẽ không hề là cầu thủ tiền tỷ độc nhất cập bến CLB TPHCM để tạo ra cho tham vọng mùa tới.

Chi đậm, bầu Đức thuê “chất xám ngoại”

ko giống như Công Vinh, ông chủ của đội quả bóng phường Núi chừng như khá an tâm có lứa cầu thủ trưởng thành từ học viện quả bóng của mình. Chính vì vậy, để chuẩn bị cho hành trình trở lại ngôi vương V-League, dòng phương pháp mà bầu Đức làm cho cũng hơi khác người.

chi tiết hơn, chỉ trong vòng vài tháng bầu Đức đã đạt được thoả thuận với 2 “bộ não” được coi khá khủng về chiến thắng của bóng Nhật bản và Hàn Quốc về đầu quân cho đội quả bóng thị trấn Núi sở hữu vai trò chuyên gia và GĐKT là các HLV Takashi Sekizuka và phổ biến Hae Seong.


ko kém Công Vinh, bầu Đức cũng quyết quán quân V-League bằng việc thuê thầy ngoại như ông chung Hae Seong về HAGL
Đây không phải lần trước hết HAGL sử dụng “chất xám ngoại”, nhưng mà để song song và tuyển mộ chiến thắng 2 HLV từng dẫn dắt, hoặc trợ lý cho những đội tuyển Nhật phiên bản (U23), Hàn Quốc (ĐTQG) thì chưa bao giờ.

Và điều này để rộng rãi người tin rằng đội quả bóng phường Núi sớm trở lại cuộc đua vô địch V-League sáng hơn bao giờ hết. Cố nhiên, để với sự chuyên dụng cho của ông Takashi hay bình thường Hae Seong cứng cáp số tiền nhưng bầu Đức bỏ ra chẳng phải là nhỏ.

Cứ nên nhớ rằng, sở hữu thắng lợi tốt hơn khá đa dạng, HLV Park Hang Seo đã nhận mức lương khoảng 20 nghìn USD/tháng ở tuyển Việt Nam thì số tiền nhưng mà người từng đưa Olympic Nhật bản vào bán kết Olympic London, hay cho người suýt ngồi ghế lái trưởng tuyển Hàn Quốc chắc chắn khó với thể phải chăng hơn.

có những gì đang diễn ra ở 2 đội bóng đá đang đứng địa điểm nửa dưới BXH V-League 2017 rõ ràng thấy được các dấu hiệu vui cho mùa tới. Vì thật ra, không phải lúc nào V-League mới có phổ biến khát vọng đến thế trong khoảng các đội quả bóng vốn chỉ lo trụ hạng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét