Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Thua Hà Nội FC , HLV FLC Thanh Hóa bỏ lỡ họp báo, nói cạnh trọng tài

Tưởng bao gồm: cầm chắc 3 điểm trong tay trong trận chung kết sớm của V-League sở hữu Hà Nội FC, nhưng FLC Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 3-3 ở những phút cuối của cuộc chiến trên sân Thanh Hóa chiều 15/10. Chỉ giành một điểm, HLV Petrovic của Thanh Hóa đã không bằng lòng sở hữu công tác trọng tài.

Ở các phút cuối trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC, pha chơi bóng đá bằng tay lóng nhóng của Đình Đồng đã khiến cho đội chủ nhà bị thội phạt đền. Văn Quyết thực hiện chiến thắng, ấn định tỷ số 3-3 cho cuộc đối đầu đầy kịch tính vòng 21 V-League.

Kết quả này làm FLC Thanh Hóa đã mất ngôi đầu bảng vào tay Quảng Nam và họ sẽ mang nguy cơ tụt lại nữa lúc vòng tới luôn phải làm cho khách trên sân Than Quảng Ninh.

bình chọn về trận đấu, HLV Petrovic nói: “Tôi ko chấp nhận khi ở các phút cuối trận, Công ty Nguyễn Gia phải nhận 1 cảnh huống phạt đền. Công ty cỏ Nguyễn Gia đã rải qua 21 vòng đấu và đã chiếm được một tình huống thổi phạt đền nào chưa? Trong sự nghiệp cầm quân của mình chưa bao giờ tôi chứng kiến điều đó”.

HLV Petrovic ko quên ám chỉ trọng tài đã giúp Hà Nội FC giành thắng lợi, rồi rời phòng họp báo trước sự ngỡ ngàng của các phóng viên: “Hà Nội FC bữa nay nhận được 1 quả phạt đền vì họ là đội quả bóng mập, tôi nghĩ vậy”.


trong khi đấy, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết: “Hai đội đã cống hiến hầu hết bàn thắng và cũng bỏ dở phổ thông cơ hội. Nếu là trọng tài nội bắt cuộc đấu bữa nay, Hà Nội FC chưa chắc đã sở hữu phạt đền ở các phút bù giờ hiệp hai. Tôi nghĩ trận chiến này ông Jumpei Lida bắt 1 trận thấp. Cảnh huống thổi phạt penalty ở phút bù giờ hiệp 2 biểu hiện sự quả quyết của ông ấy”.

đề cập về cuộc đua đến ngôi vô địch năm nay, HLV Chu Đình Nghiêm nhấn mạnh: “Mùa giải năm nay phải đến vòng rốt cục thế hệ biết đội nào quán quân. Nếu theo kết quả hiện giờ thì Quảng Nam xếp trên nhờ hơn đối đầu sở hữu FLC Thanh Hóa. Trong thời khắc quyết định, FLC Thanh Hóa phải hơn điểm, không thể bằng. Đó là một có hại sở hữu họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét