Thứ Tư, 15 tháng 11, 2017

HLV Park Hang Seo và trận hòa nhạt Afghanistan

Trận ra mắt tuyển Việt Nam hòa nhạt Afghanistan không để lại dấu ấn, lại thêm hình ảnh "ngủ gật" đặc biệt của nhà cầm quân người Hàn Quốc trên sân Mỹ Đình. HLV HLV Park Hang Seo, chúng tôi thất vọng...


Mờ nhạt...

Dù tuyển Việt Nam đã lấy vé dự VCK Asian Cup lần trước hết trong lịch sử (thay bởi vì được tham gia sở hữu nhân cách đội chủ nhà) thì dư ba của trận hoà nhạt ko bàn thắng trước Afghanistan vẫn đang làm cho người ái mộ... Hụt hẫng.

Người hâm mộ đã hy vọng vào 1 sự thay đổi dưới triều đại mới ở đội tuyển, đã mong muốn 1 gương mặt thế hệ. Và hẳn nhiên, người được trao gửi niềm tin đó không ai khác là tân thuyền trưởng Park Hang Seo.


Dù rất nỗ lực, mà màn thể hiện của tuyển Việt Nam trong ngày ra mắt HLV Park Hang Seo là hơi nhạt nhoà

Ông Park đã với hầu hết tiện lợi lúc thu nhận đội tuyển, bởi vì kết quả 2 cuộc chiến dưới thời HLV Mai Đức tầm thường đông đảo đã giải vây phần nhiều tâm lý nặng năn nỉ của phần lớn tuyển thủ cũng như giúp tuyển Việt Nam đến sắp UAE hơn.

nhưng rốt cuộc, dấu ấn nhưng mà tân thuyền trưởng của tuyển Việt Nam để lại ở trận ra mắt là tương đối ít, ngoại trừ việc ông cởi áo ăn mừng có các học trò sau cuộc đấu. Còn về chuyên môn hoàn toàn chưa thấy nét đặc sắc nào, trong khoảng cách sắp xếp, thay thế nhân sự cho đến điều chỉnh lối chơi trên sân.

có thể thấy rõ lúc cần phải cầm bóng đá phối hợp, tuyển Việt Nam chỉ phá bóng, hoặc cố gắng tạo ra những trục đường chuyền dài lên phía trên tạo thời cơ lại cho Afghanistan cầm được quả bóng và vây hãm cầu môn của Tuấn Mạnh... Đây chỉ là một tỉ dụ của sự mờ nhạt mà ông Park cho thấy ở ngày chào sân Mỹ Đình của mình.

... Hay bởi vì thiếu thời gian?

Cũng cần phải cảm thông mang HLV Park Hang Seo khi thuyền trưởng người Hàn Quốc chưa đủ thời kì để làm cho việc mang các học sinh mới. Thậm chí, chỉ để nhớ tên hết 23 nhân loại ở tuyển Việt Nam vừa được gọi tụ hội có ông cũng là cả vấn đề.

có quỹ thời kì ít oi đến và làm cho việc tại dải đất hình chữ S, để chỉnh sửa nhiều thứ từ chuyên môn, tính đương đầu thậm chí là lề thói của từng cầu thủ cũng là quá khó thậm chí chẳng thể.


Càng bế tắc hơn khi HLV Park Hang Seo chưa để lại phổ quát dấu ấn

một lý bởi khác để sở hữu thể thông cảm cho HLV Park Hang Seo khi phần nhiều những cột trụ của đội tuyển đang dồn toàn lực cho các tiêu chí ở CLB. Thanh Trung, Huy Hùng, Văn Quyết, Văn Hậu – đang đua chức quán quân V-League, trong khi Anh Đức cũng thế hệ đá trọn 90 phút ở trận lượt đi bình thường kết húi quốc gia là thí dụ.

nhưng mà, sau một tuần tập trung, khiến việc ko để lại dấu ấn kếch xù nào với đội tuyển ngoại trừ việc triệu tập 4 tân binh (nhưng phần lớn đều ngồi dự bị) thì quả sở hữu 1 sự băn khoăn, lo lắng cho thầy Park ở chặng đường gần tới.

bởi nên nhớ rằng, ở dải đất hình chữ S thắng lợi là một chuyện, việc thi đấu như thế nào đáng xem hay không cũng lại là một nguyên tố khác quyết định sự thành bại của chiếc ghế HLV trưởng. Và tuồng như ở trận ra mắt HLV Park Hang Seo đã chất lên vai ông thầy người Hàn phổ thông nỗi toan lo hơn.

Cũng nên nói lại rằng, một điểm lấy được trước Afghanistan ko phải là điều gì quá gớm ghê lúc người đã phải nhường ghế cho HLV Park Hang Seo là cựu danh thủ Hữu Thắng cũng đã từng làm được ở sân khách – nơi gian khổ hơn phổ quát so sở hữu việc được đá ở Mỹ Đình.

thuyệt vọng, nhưng cũng đành phải kiên nhẫn bởi hợp đồng của HLV Park Hang Seo còn rất dài...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét