Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Cổ khích lệ vác súng AK tới sân cổ vũ quả bóng

Trong cuộc chiến ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 cổ khích lệ (CĐV) đã với cả súng AK tới sân để động viên đội nhà. Kèm theo, đội quả bóng của anh đã… giành thành công.
Ở trận đấu nghiệp dự ở khu ổ chuột tại Rio de Janeiro, 1 CĐV đã mang cả súng AK tới sân để khích lệ đội nhà. Điều đáng kể, trong loạt sút phạt đền, người này đã vác cả súng xuống sân để… cổ vũ.


CĐV có súng AK vào sân bóng đá mini ở Brazil

khách hàng đều nhìn về phía anh chàng “hung bạo” này có ánh mắt khiếp sợ. Thậm chí, anh ta còn đứng ngay trước mắt của thủ môn đối phương. Điều này đã tạo ra ảnh hưởng tâm lý cực lớn đến thủ môn này.

có nhẽ vì vậy, cầu thủ số 6 (trong clip) đã tiện dụng hạ gục thủ môn đối thủ để mang về thành công cho đội nhà. Chưa giới hạn ở ấy, sau khi đội bóng đá yêu thích chiến thắng, fan cuồng này đã giương súng bắn liên tục lên trời ăn mừng bàn thắng cùng hàng trăm CĐV khác.

Trong phổ quát năm qua, vấn đề bình an ở sân cỏ Brazil (đặc biệt ở giải nghiệp dư) luôn là vấn đề nhức nhói. Còn nhớ, trong clip cách đâu ko lâu, một trọng tài đã định rút súng xử cầu thủ sau lúc bị đánh.

Việc chính quyền Brazil cho phép dùng súng với thể sở hữu đến không ít hệ lụy khó lường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét