Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Quật ngã MU, Man City lập kỷ lục lớn lao ở Premier League

Sau thắng lợi trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League sở hữu tư cách đội bóng đá với mạch toàn thắng dài nhất mang 14 trận.

Man City đang biểu thị sức mạnh không thể cản nổi ở Premier League. Dù phải khiến khách ở sân Old Trafford nhưng mà Man City vẫn xuất sắc giành chiến thắng sở hữu tỷ số 2-1. Thắng lợi này tạo điều kiện cho Man City nới rộng khoảng phương pháp sở hữu MU lên thành 11 điểm.


Man City lập kỷ lục giành 14 chiến thắng liên tiếp ở Premier League

Đáng chu đáo, sau chiến thắng trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League có tư cách đội bóng mang mạch toàn thắng dài nhất mang 14 trận. Lần cuối cùng họ chẳng thể nở niềm vui là trận hòa có tỷ số 1-1 trước Everton.

Kỷ lục cũ thuộc về Arsenal. Đội bóng đá thành London từng thiết lập kỷ lục với chuỗi 13 thắng lợi liên tiếp ở Premier League ở mùa giải 2001/02 (kỷ lục này chỉ tính trong 1 mùa giải ở Premier League).

Man City có cơ hội nới rộng thêm kỷ lục bởi ở vòng đấu này do ở vòng đấu tiếp theo, họ chỉ phải chạm trán mang đội bóng đang nằm trong đội ngũ cầm đèn đỏ ở Premier League là Swansea. Thậm chí, người ta chưa thấy CLB đủ sức ngăn cản bước tiến của Man “xanh”.

Chưa ngừng lại ở đó, với chiến thắng đêm qua, Man City đã chấm dứt chuỗi 40 trận bất bại liên tục của MU tại “sào huyệt” Old Trafford.

nhắc về thắng lợi trước Man City, HLV Pep Guardiola cho biết: “Chúng tôi đã đến Old Trafford và nhẫn nại chờ cơ hội. Toàn đội đã thi đấu quá lý tưởng. Chúng tôi kiểm soát được cả các đợt phản công, chơi bóng dài của tình địch. Tôi vô cùng hạnh phúc. Đây là thắng lợi cần thiết. Toàn đội đã thi đấu theo phương pháp của mình. Tôi có lời khen cho họ”.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét