Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Mike Tyson từng nghi hậu phi bắt bồ có Donald Trump

Tin đồn về việc Trump và Robin Givens - hậu phi cũ của Tyson - cặp bồ nổ ra vào đầu năm 1990. Trump khi chậm tiến độ là 1 triệu phú, tay chơi thế hệ nổi. Givens thìa là cô đào nổi danh bậc nhất nước Mỹ thời đấy và là người vợ đầu ấp tay gối của Mike Tyson - võ sĩ quyền anh hạng siêu nặng số 1 nhân loại.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump

Donald Trump từng quan hệ thân thương với gia đình Tyson, đặc biệt là phía cung phi anh. Trong ảnh, nhà tài phiệt Mỹ đứng cạnh Ruth Roper, mẹ hiền thê của Tyson, khi mà võ sĩ đang tình bốn mang Robin Givens. Ảnh: Corbis.

lúc lời đồn đoán đến tai, Tyson đã xộc thẳng vào văn phòng của Trump để hỏi cho ra nhẽ. cụ thể này được hé lộ trong cuốn tự truyện "TrumpNation" vì cây bút nổi danh của tờ New York Times Tim O'Brien chấp bút xuất bạn dạng năm 2005.

"Này Trump, tôi muốn hỏi ông chuyện này. Ông đang cặp sở hữu cung phi tôi đúng không?", Tyson hỏi Trump trong 1 văn phòng của nhà tài phiệt địa ốc nằm trên con lộ lừng danh Fifth Avenue của khu Manhattan.

Sau thắc mắc này, võ sĩ quyền anh người Mỹ lôi trong túi ra một tờ Vogue, rồi ném lên bàn làm việc của Trump. Trang bìa tạp chí chậm triển khai in ảnh Givens làm dáng khi đội loại mũ in chữ "Cô công chúa Trump" chụp trên 1 loại du thuyền của nhà tài phiệt. Bức ảnh này được cho là 1 trong các yếu tố làm nảy sinh tin đồn về quan hệ tình cảm dấm dúi giữa Trump sở hữu Givens.

mike-tyson-tung-nghi-vo-ngoai-tinh-voi-donald-trump-1

Ảnh Givens dùng bữa mang Trump và chụp ảnh trên du thuyền của ông này trong tờ tạp chí Vogue nhưng Tyson mang đến để chất vấn nhà tài phiệt.

Đối diện sở hữu tay đấm trác tuyệt, Trump tĩnh tâm đáp: "Này Mike, tin đồn chậm triển khai tầm phào thôi, ko đúng đâu. Tôi cam đoan mang cậu đấy".

Tyson bằng lòng câu tư vấn này của Trump. Võ sĩ quyền anh sau Đó yêu cầu được ngủ lại trên bộ salon trong văn phòng của nhà tài phiệt. Nằm một khi, Tyson nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và ngáy vang. Trump, như Tim O'Brien thuật lại trong tự truyện, đã "sợ đến mức chẳng dám tấn công thức gã võ sĩ".

Trump vừa mới đây tấn công bại Hillary Clinton sở hữu 290 phiếu đại cử tri trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hôm 9/11. Ông sẽ nhậm chức trong tháng 1/2017.

Cuộc hôn nhân giữa Tyson có Givens kéo dài khoảng nhì năm và kết thúc trong rầm rĩ, khi cô đào da màu tố chồng bạo hành, còn võ sĩ quyền anh thì kết tội thê thiếp cùng gia đình bên vợ chỉ giỏi bòn rút tiền của anh. hai người ra toà, ly hôn vào dịp lễ nhân tình năm 1990.

Cỏ Nhân tạo lên Nguyễn Gia - Chuyên giải đáp, xây dừng, kiến thiết sân cỏ nhân tạo cỏ nhân làm nên, sân vườn cỏ nhân tăng, sân chơi cỏ nhân cải thiện.

phân phối cao su sân bóng đá mini, lưới chắn bóng, lưới khung thành, lưới khung thành và những phụ kiện sân bóng mini khác!

trả lời nhiều năm kinh nghiệm 24/7. Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHU VỰC MIỀN BẮC
0983 403 304
Click để gọi ngay hoặc chỉ tuyến đường đến văn phòng:
Số 12/27 Vạn Bảo - Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội
KHU VỰC MIỀN NAM
0972 312 358
Click để gọi ngay hoặc chỉ trục đường tới văn phòng:
Số 81/10 Phạm Phú Thứ - P11 - Tân Bình - TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét